Làm sao để được hưởng chế độ bảo hành đối với sàn gỗ?

Khi tiến hành lựa chọn bộ ván sàn gỗ bất kỳ cho gia đình, hẳn bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm đến yếu tố quan trọng nhất không thể bỏ qua đó là vấn đề bảo hành. Ai cũng mong nhà cung cấp mình chọn sẽ có chế độ bảo hành sửa chữa dài hạn và chất lượng. Vậy những bạn đã biết những điều kiện cơ bản để hưởng chế độ bảo dưỡng của hầu hết các nhãn hàng thịnh hành chưa?

Click xem<đồ ăn đêm ship tận nhà>

f:id:golotsancaocap:20160905161111j:plain

1. Điều kiện bảo hành sàn gỗ thông thường gồm những điều:

- Sản phẩm sàn gỗ sẽ được bảo hành trong những trường hợp mà khách hàng sử dụng theo đúng “Hướng dẫn sử dụng và bảo hành sàn gỗ”.

- Khách hàng mua hàng và có sở hữu phiếu bảo hành của bên cung cấp. Có đầy đủ thông tin người bán, tên sản phẩm, ngày mua, hạn bảo hành... các thông tin cơ bản để nếu có xảy ra lỗi gì đều có quyền được yêu cầu bảo hành.

- Các trường hợp đủ điều kiện bảo hành: sàn bị cong, vênh, bay màu hay co ngót do lỗi từ phía nhà sản xuất.

2. Trường hợp nào không được chấp nhận bảo hành?

- Sàn gỗ có khu vực bị hư hại do bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

- Sàn gỗ có khu vực hư hại do bị ngập nước, hắt nước mưa, những khu vực ở gần cửa nhà vệ sinh hay nhà tắm… ẩm ướt.

- Sàn gỗ bị hỏng hay lỗi do người sử dụng đã không tuân theo đúng Hướng dẫn sử dụng, bảo hành sàn gỗ được phát khi mua sản phẩm.

- Sàn gỗ bị hư hại do phòng bị đóng kín cửa trong vòng 10 ngày trở lên.

- Các trường hợp sàn gỗ bị hao mòn trong quá trình sử dụng như lớp chống xước bị mòn, màu sắc bạc đi, độ sắc nét của các mép cạnh giảm xuống…

- Khách hàng không có phiếu bảo hành của hoặc phiếu bảo hành đã bị hư hỏng, rách nát, không còn giá trị sử dụng, phiếu sai thông tin.

Với những vấn đề sàn gỗ bị hư hại do lỗi của người sử dụng, hay những nguyên nhân bên ngoài như thiên tai lũ lụt, hỏa hoạn… Đối với những cửa hàng nhỏ, nhãn hàng trôi nổi phần lớn sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho người dùng. Nhưng đối với các thương hiệu lớn, nhà cung cấp uy tín, như QueenViet sẽ cố gắng xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng để bảo dưỡng và sửa chữa cho khách hàng, đôi khi sẽ cộng thêm phụ phí tùy từng trường hợp.

Tags: ship đồ ăn đêm quận đống đa, cơm văn phòng giao tận nơi hà nội