Kính - phong cách nội thất gia đình hiện đại

Gia đình bạn sẽ có những không gian rực rỡ và chan hòa ánh sáng, rộng rãi hơn nhờ độ sáng và bóng của kính phản xạ. Những chất liệu kính này kết hợp với đồ nội thất gỗ, da, kim loại… sẽ làm tăng độ bền và sang trọng khi sử dụng.

Không gian nhà sáng đẹp hơn nhờ kính

Với đặc tính trong suốt, kính có thể được sử dụng ở dạng lớn có kính mờ, sáng và trắng sáng mang lại sự sạch sẽ. Đặc tính này giúp không gian phòng được nới rộng thêm. Đặc biệt, bức tường kính nghệ thuật dùng để trang trí phòng tắm hoặc bức tường kính lửng phân chia 2 không gian phòng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ánh sáng.

Click xem<bán đồ ăn đêm hà nội>

f:id:golotsancaocap:20160905162434j:plain

 

Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Do đó, trong thiết kế nội thất nhà hiện đại, kiến trúc sư thường tư vấn gia chủ lựa chọn sử dụng vách kính lớn làm cửa sổ ở những vị trí có cảnh quan thiên nhiên đẹp. Ngồi tại những không gian này, khách và gia chủ có thể ngắm cảnh quan bên ngoài. Đồng thời, vách kính cũng giúp lấy ánh sáng, tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho phòng.

Những mái giếng trời, mái hiên, mái sân vườn nơi nghỉ ngơi, thư giãn… bằng kính không làm che đi khoảng sáng tự nhiên phía trên. Ngoài ra, nó còn như một bức tường vô hình bảo vệ không gian sống đặc biệt này của gia đình.

Không chỉ có tính chất trong suốt đơn thuần, loại vật liệu này còn được biến hóa với nhiều chế tác trang trí như kính nghệ thuật, kính màu nhiều hoa văn… Những mảng tranh kính trang trí nội thất trông như những tác phẩm hội họa, là sự kết hợp hài hoà giữa sử dụng màu sắc, vật liệu và ánh sáng, tô điểm thêm cho không gian xinh xắn trong ngôi nhà.

Những ngôi nhà có lớn với những tấm kính trong suốt ngăn chặn khói bụi và tiếng ồn nhưng vẫn mang ánh sáng tràn trề vào căn phòng quả thật rất thu hút. Kính chính là phong cách nội thất đang cực kỳ thịnh hành trong giới xây dựng hiện nay.

Tags: cơm suất văn phòng, cơm rang ship đông đa