Cẩn thận trong khâu vận chuyển đồ gỗ

Khi gia đình bạn muốn chuyển chỗ ở và phải chuyển đồ sang nhà mới hay lúc vận chuyển những hàng hóa mới mua từ cửa hàng về thì một trong những đồ vật cần phải cẩn thận khi di chuyển đó chính là đồ gỗ. Đồ gỗ là những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, vừa có giá trị sử dụng và giá thành cao, bởi vậy việc vận chuyển sao cho tránh hư hỏng là rất cần lưu tâm.

Những đồ gỗ thường được vận chuyển

Đồ gỗ nội thất: Phổ biến nhất là đồ nội thất bằng gỗ như : bàn, ghế, giường, tủ, kệ ,bình phong thủy...

Đàn piano : rất nhiều đàn piano được thiết kế từ những loại gỗ quý, chính vì vậy, công việc vận chuyển những chiếc đàn piano này cần được chuẩn bị tỉ mỉ.

Click xem<đồ ăn vặt đêm hà nội>

f:id:golotsancaocap:20160905165736j:plain

 

Tranh treo tường: Những chiếc khung tranh gỗ nếu vận chuyển không đúng cách cũng rất dễ dẫn đến hư hỏng.

Sàn gỗ công nghiệp: Nếu sàn gỗ nhà bạn đang vẫn còn mới, lại là loại chẳng có lý do gì bạn lại để chúng lại chỗ cũ cả, vận chuyển sàn gỗ công nghiệp cũng cần được chú ý.

Những lưu ý khi vận chuyển đồ gỗ

Quá trình chuẩn bị vận chuyển

Đồ gỗ rất dễ bị trầy xước khi va chạm với nhau hoặc va chạm với các vật khác trong quá trình vận chuyển, chính vì vậy đồ gỗ nên được gói, hoặc bọc một lớp giấy dày ở những bề mặt tiếp xúc, giảm đến mức tối thiểu sự va cham, cọ sát giữa các đồ vận chuyển với nhau.

Đồ gỗ rất dễ bị dạn nứt, cong vênh nếu gặp phải va chạm mạnh, điều này rất nguy hiểm, cần chuẩn bị lớp đệm lót dưới sàn của phương tiện vận chuyển.Chuẩn bị các dụng cụ cố định chắc chắn đồ vận chuyển như dây nịt, khung cố định ...

Cuối cùng là chọn nhà vận chuyển có kinh nghiệm vận chuyển đồ gỗ, với kinh nghiệm đã có, họ biết thế nào là cách tốt nhất khi vận chuyển đồ gỗ.

Quá trình vận chuyển

  • Vận chuyển đồ gỗ phải chọn lộ trình bằng phẳng nhất, tránh các tình huống phanh gấp hay ổ gà.
  • Phương tiện vận chuyển đồ gỗ nên di chuyển với tốc độ ổn định, không di chuyển quá nhanh.
  • Thường xuyên kiểm tra độ an toàn và ổn định của đồ vận chuyển trong quá trình vận chuyển.
  • Khi vận chuyển đến điểm cuối, quá trình tháo dỡ cần được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhà, đúng thứ tự các đồ vận chuyển.

Những nội thất bằng gỗ thực sự là những đồ vật có giá trị thẩm mỹ và cả giá thành không nhỏ, kể cả những, nếu có khả năng di chuyển, bạn vẫn nên tận dụng. Đừng lãng phí những đồ vật cũ khi chuyển nhà và cẩn thận trong khâu vận chuyển đồ mới.

Tags: ship đồ ăn đêm hai bà trưng, cơm văn phòng ship