Độ bền vượt trội của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa sẽ bền trong bao lâu? Khi xây dựng nhà ở, hẳn những chủ hộ và chủ công trình đều mong muốn tìm và lắp đặt được cho ngôi nhà những sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài theo năm tháng như cửa nhựa lõi thép uPVC. Bởi những chi tiết như cửa sổ, cửa ra vào, sàn nhà... thực sự nên tránh thay đổi, hỏng hóc để ảnh hưởng cấu trúc của ngôi nhà và không tốn nhiều chi phí.

Về độ bền vật liệu PVC-U

Độ bền vật liệu nhựa phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố: tia mặt trời và sự thay đổi nhiệt độ. Ở Việt Nam chưa có điều kiện kiểm nghiệm thực tế, vì cửa nhựa lõi thép uPVC cũng chỉ mới được sản xuất ở Việt Nam từ năm 2000.

Click xem<ship đồ ăn đêm hà nội>

f:id:golotsancaocap:20160905183201j:plain

 

Công nghệ sản xuất nhựa PVC-U đã xuất hiện từ những năm 60 ở Đức, qua thử nghiệm và thực tế cho thấy vật liệu nhựa PVC-U có độ bền rất cao, 30 - 40 năm, tuỳ chất lượng của từng hãng sản xuất. Tuy nhiên độ bền của vật liệu cũng phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện môi trường, ở châu Âu khí hậu ôn hoà hơn Việt Nam, ít nắng và nhiệt độ trong mỗi mùa và hàng ngày cũng ít thay đổi lớn.

Về độ bền của cửa những bộ cửa nhựa lõi thép uPVC

Thực sự chúng ta cần phải thừa nhận rằng độ bền vật liệu và độ bền của cửa làm từ vật liệu đó không có nghĩa là một. Độ bền của cửa trên thực tế sử dụng cửa còn phụ thuộc vào: chất lượng kỹ thuật lắp đặt, điều kiện vận hành, môi trường sử dụng, ý thức người trực tiếp vận hành (rất nhiều người tham gia đóng - mở hàng ngày)....

Để sản xuất cửa, ngoài các thanh nhựa, lõi thép định hình làm khung, còn cần rất nhiều vật liệu khác và qua nhiều quá trình gia công phức tạp. Tuy chất lượng thanh profile uPVC đóng vai trò quan trọng, nhưng độ bền cửa khi xuất xưởng còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nữa như: kỹ thuật gia công, chất lượng thép gia cường, phụ kiện kim khí, chất lượng mối hàn, mối nối cơ khí, kính, đinh vít, gioăng....

Do vậy khó có thể đánh giá độ bền cho cửa một cách chính xác. Chúng ta có thể so sánh vật liệu làm cửa PVC-U với những vật liệu làm cửa khác như gỗ, nhôm, sắt, nhựa loại khác để có một lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Tóm lại, cửa nhựa lõi thép thực sự là một sản phẩm đáng để đầu tư cho mỗi công trình. Hợp lý từ chất lượng, giá thành đến giá trị sử dụng, những mẫu mã đa dạng từ rộng lớn đã chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhất. Hãy tìm đến các công ty cung cấp cửa nhựa uy tín đảm bảo như QueenViet để nhận tư vấn chi tiết về mặt hàng tuyệt vời này.

Tags: cơm văn phòng ngon hà nội, ship cơm sườn hà nội