Cách sử dụng để cửa nhựa uPVC luôn bền đẹp

Mặc dù công nghệ cửa nhựa lõi thép uPVC đã được áp dụng phổ biến tại các công trình ở châu Âu cách đây nhiều năm, nhưng chỉ từ những năm 2000, Việt Nam mới bắt đầu đón nhận sự tấn công của dòng sản phẩm ưu việt này. Chất lượng cực kỳ đảm bảo cùng giá thành hợp lý, cửa nhựa đã xuất hiện rất nhiều tại hầu hết công trình nhưng có vẻ vẫn còn người lúng túng với cách chọn, sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép.

Một số kiến thức sau sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng và cách bảo quản cửa nhựa lõi thép một cách hiệu quả.

Click xem<cơm văn phòng ship tận nhà>

f:id:golotsancaocap:20160905184243j:plain

Hướng dẫn bảo quản cửa nhựa lõi thép

- Cửa nhựa rất phù hợp để dùng cho nhưng dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt như mới. Không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu.

- Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

- Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, – lật… để có thao tác đóng - mở phù hợp.

- Phụ kiện kim khí dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Cần tránh:

- Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C.

- Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ

- Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt;

- Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương

- Với phụ kiện: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao: muối, a-xít…

Sản phẩm nào cũng vậy, để có thể có một thiết bị lâu bền và giữ được tính thẩm mỹ cao nhất, ta phải biết cách chăm sóc và sử dụng chúng đúng cách. Hãy nâng niu cửa nhựa nói riêng và từng bộ phận nói chung để căn nhà thân yêu của mình luôn mãi bền đẹp cùng những vật dụng chắc chắn, trường tồn với thời gian.

Tags: đồ ăn đêm ngon ở hà nội, ship đồ ăn vặt đêm hà nội