Ức gà thực phẩm giảm cân hiệu quả vô cùng

Ức gà không da là một thực phẩm tốt và là một món ăn được dân gymer ưa chuộng nhất, Trong ức gà chứa rất một nguồn protein rất cao và ít chất béo bão hòa. Bên cạnh đó còn chứa nhiều phốt pho, Niacin , Vitamin B6 và Selen.  Với ức gà, bạn có thể giảm cân hiệu quả bằng cách hạn chế dùng những thức ăn bằng tinh bột, dầu ăn và mỡ động vật.

f:id:golotsancaocap:20170503110911j:plain

Nghe có vẻ vô lý vì ai cũng cho rằng ăn ức gà cũng là thức ăn nhiều mỡ động vật, nhưng thực ra nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc dùng thường xuyên ức gà trong bữa ăn sẽ làm bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, và đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ. Nhưng ức gà có một khuyết điểm nhỏ đó là cao Cholesterol. Trong bài viết này Shipdoan365 chúng tôi  sẽ giải thích rõ đến quý bạn đọc lý do vì sao ức gà lại là một thực phẩm giảm cân hiệu quả đến như vậy !

Ức gà giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với ức gà, bạn có thể giảm cân hiệu quả bằng cách hạn chế dùng những thức ăn bằng tinh bột, dầu ăn vã mỡ động vật. Nghe có vẻ vô lý vì ai cũng cho rằng ăn ức gà cũng là thức ăn nhiều mỡ động vật, nhưng thực ra nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc dụng thường xuyên ức gà trong bữa ăn sẽ làm bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, và đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ. Vì vậy việc ăn ức gà không chỉ làm bạn tăng thêm cân nặng mặng mà lại giúp bạn giảm cân hiệu quả đó nhé.

Rất nhiều sao Hàn đã đưa ức gà vào thực đơn ăn kiêng của họ bởi thịt ức và rất ngon, đây đủ chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn lạ miệng khác nhau phù hợp với khẩu vị của nhiều người và đặc biệt ức gà chứa rất ít chất béo, hầu như không có vì vậy họ không cần phải lo lắng về lượng mỡ đưa vào cơ thể. Ức gà trong các món có tác dụng đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và đốt cháy mỡ ở dạng cô đặc như đã nói ở trên. Trong khi đó, khoai lang chứa hàm lượng tinh bột chỉ bằng 1/3 so với cơm, 1/2 so với khoai tây và hoàn toàn không chứa chất béo cũng như cholesterol, có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hóa tinh bột thành chất béo tích tụ trong cơ thể. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Thực đơn giảm cân với ức gà

  • Bữa Sáng: 1 miếng ức gà, 1 cốc sữa tươi không đường và 1 củ khoai lang
  • Bữa Trưa: 1 miếng ức già, 1 củ khoai lang và rau súp
  • Bữa phụ: Tối đa 10 quả cà chua bi
  • Bữa Tối: 1 miếng ức gà và 1 củ khoai lang

Shipdoan365 chúng tôi quý bạn nên ăn đa dạng để các Acid Amin trong những nguồn Protein đến từ thức ăn được cân bằng. Nếu bạn chỉ ăn ức gà, có thể sẽ dư thừa Acid Amin này nhưng lại thiếu hụt Acid Amin kia, hơn nữa còn thiếu rất nhiều Vitamin và khoáng chất khác. Do vậy, bạn nên ăn thêm các loại thực phẩm tự nhiên như thịt bò, cá, trứng, sữa… để nguồn Protein được đa dạng và đầy đủ thì sẽ tốt hơn.